Ngập tràn cơ hội

Úc là quốc gia có rất nhiều tiềm năng, có sự kết hợp hài hòa nhiều yếu tố thuận lợi: có diện tích lớn thứ 6 thế giới, nhưng dân số chỉ 24 triệu người, chính quyền ổn định với nền kinh tế đang tăng trưởng và khởi sắc.

Năm 2013, theo kết quả thống kê của Ngân hàng Thế giới, Úc có thu nhập bình quân đầu người cao thứ 6, hơn 67.000 đô la Mỹ. Với nền kinh tế ngày càng toàn cầu hóa, cơ hội việc làm trở nên phong phú và hấp dẫn hơn, đặc biệt là cho những sinh viên có bằng cấp tại Úc. Ngoài cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, các du học sinh tại Úc có thể làm thêm để trang trải các chi phí sinh hoạt. Cuộc sống tại Úc trở nên khá dễ dàng bởi các công việc làm thêm đem lại cho bạn thu nhập không thấp hơn 16 đô la Úc một giờ.

Với những lợi thế trên đây, dễ dàng hiểu được vì sao Úc có số lượng  du học sinh nhiều thứ ba trên thế giới. Nhân tài luôn được trọng dụng và không bao giờ bị lãng phí ở đây.

Vì vậy nếu bạn thông minh, chăm chỉ và giàu tham vọng, nước Úc là điểm đến cho bạn!

Ho tro viec lam o uc
dnsw1411602-396
dnsw1207309-396

Đất nước và các thành phố xinh đẹp

Với 19 di sản thế giới được UNESCO công nhận, nước Úc đẹp hơn nhiều so với những gì bạn có thể tưởng tượng!

Từ thắng cảnh 12 Ngọn đá Tông đồ trên Great Ocean Road đến núi thiêng Uluru ở miền Trung hay Vỉa san hô khổng lồ Great Barrier Brief trên bờ biển miền Bắc bang Queensland, Australia sẽ liên tục khiến bạn thích thú đến nín thở bởi vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ của mình.

Ngoài những thắng cảnh thiên nhiên, ở mỗi bang bạn còn tìm thấy một thành phố hiện đại, xinh đẹp. Mỗi thành phố đem đến cho bạn một sự tổng hòa hoản chỉnh giữa công việc, giải trí và đặc biệt không thể thiếu các trường đại học hàng đầu. Hệ thống giao thông công cộng thuận tiện cho người sử dụng và tiêu chuẩn sống cao chính là điểm hấp dẫn sinh viên quốc tế của các thành phố tại Úc.

Cộng đồng đa văn hóa

Từ khi được khám phá vào thế kỷ 18, nước Úc luôn là điểm đến của những người di cư. Cho đến ngày nay có đến 25% dân số tại Úc là người nhập cư.

Nằm ở phía Đông Nam của bán cầu; ví trị địa lý gần gũi đã tạo điều kiện thuận lợi cho các nền văn hóa truyền thống châu Á du nhập vào đây, tạo nên một cộng đồng cởi mở gần gũi cho các sinh viên quốc tế.Việt Nam cũng là một trong các nền văn hóa góp phần tạo nên sự đa dạng của văn hóa Úc, với số lượng đông thứ 6 trong số các cộng đồng người nhập cư. Vì vậy bất cứ khi nào bạn nhớ nhà, đừng quên luôn có một bát phở sẵn sàng đợi bạn ngay góc đường!

Australia sẽ nhanh chóng trở thành quê hương thứ hai của bạn một cách dễ dàng!

Tiếng Anh ở Úc

Tiếng Anh giọng Úc vốn đã phổ biến trên thế giới, với vốn phương ngữ phong phú và một chút khác biệt ở cách phát âm. Mặc dù có rất nhiều điểm chung với tiếng Anh Anh, bạn vẫn thấy rất thú vị khi được học và khám phá thêm nhiều điều về cách nói tiếng Anh “kiểu” Úc !!

Liên hệ với chúng tôi ngay HÔM NAY ! Để theo đuổi giấc mơ Úc và bắt đầu hành trình của bạn !