Student Agency làm việc với hàng trăm đối tác là các trường cao đẳng tư thục và công lập có các chương trình đào tạo nghề ở Úc. Đến với chúng tôi, các bạn sinh viên sẽ nhận được sự  tư vấn tốt nhất cùng với cơ hội lựa chọn ngành học thích hợp với từng cá nhân.

Chương trình du học nghề chuyên nghiệp hay còn được gọi là VET (Vocational Education and Training), là các khóa đào tạo được tổ chức bởi các cơ sở giáo dục được kiểm định của Úc. Khóa học tập trung vào việc đào tạo một kỹ năng nghề nghiệp cụ thể. Ví dụ như nếu học ngành đầu bếp, bạn sẽ được đào tạo tập trung về các kỹ năng làm bếp, để khi bạn hoàn thành khóa học là đã có đầy đủ kỹ năng làm việc trong một nhà bếp chuyên nghiệp.

Chứng chỉ VET được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng.

Do đó, ngay khi bạn hoàn thành xong khóa học từ 6 tháng đến 2 năm, bạn sẽ có thể đi làm ngay. Đây là khóa học rất tốt cho các bạn sinh viên mong muốn trang bị cho mình một ngành nghề cơ bản.

Hơn nữa, sinh viên quốc tế có thể xin visa tạm trú subclass 485 diện Graduate Work để ở lại Úc 18 tháng. Điều này thật tuyệt vời phải không? Còn nữa, chi phí cho các khóa học Vocational Education and Training (Chứng chỉ nghề từ cấp I đến IV, Diploma and Advanced Diploma) chỉ từ $4,000 to $22,000.

dnsw1408051-396
Chuong-trinh-nghe

Student Agency sẽ tư vấn miễn phí hoàn toàn cho bạn khóa học VET. Hãy tận dụng để có cơ hội đi học và làm ngay hôm nay. VET đang được rất nhiều bạn trẻ ưa thích bởi:

 1. Thời khóa biểu linh hoạt hàng tuần nên bạn có thể thoải mái vừa làm vừa học
 2. Có nhiều lộ trình thanh toán học phí cho bạn lựa chọn
 3. Đối với một số ngành nghề cụ thể, chứng chỉ nghề cho bạn lợi thế hoặc thậm chí là yêu cầu bắt buộc
 4. Các chương trình đào tạo nghề thường được tích hợp hoặc liên kết với chương trình đại học, trong khi vẫn tập trung vào các kỹ năng chuyên nghiệp và có chế độ học phí ưu đãi hơn.
 5. Các cơ sở giáo dục có chương trình nghề thường liên kết trực tiếp với nhà tuyển dụng, mở ra cho bạn nhiều cơ hội sau khi tốt nghiệp.

Thứ 2, Yêu cầu đầu vào không khó. Sinh viên muốn học khóa học VET chỉ cần có tiếng Anh từ 5.5 IELTS hoặc tương đương và bằng tốt nghiệp THPT.

Nếu bạn quan tâm đến khóa học VET, hãy liên hệ ngay để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn ngành học mà bạn muốn và có cơ hội cao trong việc tuyển dụng công việc tại Úc.

Hiện tại có hơn 100 khóa đào tạo nghề tại Úc, những chuyên ngành phổ biến nhất là:

 • Kinh doanh và Marketing
 • Du lịch
 • Giáo dục thể chất

 • Công nghệ thông tin và Truyền thông
 • Khách sạn
 • Kỹ sư

 • Đầu bếp
 • Thiết kế đồ họa

Bạn có thể học các chương trình nghề tại các trường cao đẳng tư thục ở Úc hoặc hệ thống trường công TAFE (Technical and further education).

Student Agency hợp tác chặt chẽ với các trường đào tạo nghề để mang đến cho bạn những học bổng vào ưu đãi hấp dẫn nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm hoàn toàn MIỄN PHÍ !