Chúng tôi hiểu rằng tìm được nơi ăn chốn ở phù hợp rất quan trọng và sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn ở Australia.

Vì vậy các nhân viên của Student Agency đã được đào tạo để xem xét kỹ lưỡng ngân sách và các yêu cầu cá nhân của bạn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được nơi ở phù hợp trong mạng lưới gia đình bản xứ của Student Agency va thậm chí có thể tìm giúp bạn tìm người ở ghép thông qua cộng đồng sinh viên của chúng tôi.

Một số lựa chọn nhà ở Úc:

1. Gia đình bản xứ

homestay

Bạn mong muốn nâng cao khả năng tiếng Anh? Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm những phong tục tập quán mới và khác biệt? Nhưng bạn vẫn  muốn đảm bảo sự riêng tư cho mình?

Sống cùng gia đình bản xứ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn!

Sống cùng một gia đình người Úc, hành trình du học của bạn sẽ được bắt đầu bằng sự đón chào nồng nhiệt của gia chủ. Student Agency đã xây dựng một mạng lưới các gia đình chuyên hỗ trợ sinh viên quốc tế trên khắp nước Úc. Tất cả các gia đình này đã được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo đem lại cho bạn một nơi ở an toàn và thoải mái nhất.

Bạn có thể ở cùng gia đình bản xứ từ 4 tuần đến cả một học kỳ. Nhiều sinh viên lựa chọn ở cùng gia đình bản xứ để có thời gian tìm hiểu và kết bạn trước khi dọn ra căn hộ cho thuê. Quá trình lựa chọn và đăng ký gia đình bản xứ có thể phức tạp và nhiều công đoạn, giấy tờ. Nhưng đừng lo, Student Agency sẽ giúp bạn ở tất cả các bước!

2. Thuê căn hộ

dnsw1375413-3961

Các căn hộ cho thuê là một lựa chọn khá phổ biến đối với sinh viên quốc tế ở Úc. Sống ở các căn hộ thuê chung không chỉ tiện nghi và tiết kiệm, mà còn là cơ hội rất tốt để bạn gặp gỡ các sinh viên quốc tế khác.

Thời gian thuê khá linh hoạt vùng với nhiều lựa chọn: phòng đôi, phòng đơn hoặc phòng 3, bạn có thể tìm thấy căn hộ thỏa mãn bất cứ yêu cầu nào. Các sinh viên ở Sydney thường trả khoảng 130 đến 180 đô la Úc tiền thuê nhà mỗi tuần.

3. Ký túc xá

ký túc xá

Mỗi trường đại học, cao đẳng sẽ cung cấp cho sinh viên những lựa chọn về nhà ở khác nhau.

Một số trường có ký túc xá riêng do họ trực tiếp quản lý. Sống ở ký túc xá sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm đặc biệt không bao giờ quên, bởi bạn sẽ gặp gỡ rất nhiều sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Tùy vào ngân sách của mình, bạn có thể chọn phòng riêng hoặc phòng chung từ 2 đến 4 người. Ký túc xá mỗi trường có những tiện nghi khác nhau, vì vậy giá cả cũng giao động từ 200 đến 400 đô la Úc một tuần.

4. Nhà nghỉ

dnsw1422125-3962

Việc chuẩn bị du học có thể mất nhiều thời gian, khiến bạn phải hoàn thành quá nhiều việc đến mức quên cả việc nghiên cứu và lựa chọn nhà ở.

Đừng lo, bạn có thể ở trong các nhà nghỉ, là một lựa chọn hoàn hảo trong thời gian ngắn, trước khi bạn chuyển đến một nơi ở mới ổn định và lâu dài hơn. Bạn sẽ c ósự  tự do tuyệt đối, đồng thời có thể chọn từ nhiều nhà nghỉ khác nhau một nơi phù hợp và thuận tiến nhất cho mình.

Liên hệ với chúng tôi ! Student Agency sẽ hỗ trợ bạn tìm nhà nghỉ phù hợp nhất và giúp bạn đặt phòng !