Lao động là vinh quang!

Việc làm là một vấn đề tất cả mọi người quan tâm. Các bạn đi du học cũng vì muốn sau này có thể kiếm được công việc tốt và một tương lai tươi sáng. Vậy tại sao các bạn không bắt đầu nó ngay từ khi đang học? Vừa học vừa làm giúp bạn cảm thấy tự tin hơn, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh và nó còn giúp bạn trang trải 1 phần chị phí du học.

Student Agency chính là nơi bạn cần! Chúng tôi có liên kết chặt chẽ với các công ty tuyển dụng khác nhau tại nước Úc. Ngay khi bạn cần công việc, hãy đăng ký ngay để chúng tôi có thể gửi cho bạn các thông tin về việc làm mới nhất, hấp dẫn nhất.

Hơn thế nữa, chúng tôi có sự liên kết chặt chẽ với cộng đồng Việt Nam tại Úc. Nhờ đó mà chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn những công việc phù hợp với người Việt Nam. Student Agency sẽ gửi đến cho bạn cơ hội việc làm tốt hơn bạn tưởng tượng!

Sẵn sàng và đi làm thôi!

  • Hãy đăng ký và gửi hồ sơ xin việc của bạn cho văn phòng Student Agency. Nhân viên của chúng tôi sẽ hẹn gặp để tìm hiểu rõ hơn về bạn và giúp bạn tìm được việc làm phù hợp.
  • Bạn chưa có hồ sơ để điền? Chúng tôi sẽ gửi tới bạn!
  • Bạn không biết làm sao để điền bằng tiếng anh? Không hề gì, Student Agency sẽ giúp bạn dịch, trình bày một hồ sơ xin việc đẹp, ấn tượng, đúng quy cách. Với mức phí bằng 0.
  • Hơn nữa, chúng tôi còn hỗ trợ bạn đăng ký mã số thuế (TFN – Tax File Number)
  • Tại Úc, để thuận tiện cho mọi việc sinh viên cần một tài khoản ngân hàng. Student Agency sẽ giúp bạn ngay khi bạn đặt chân tới Úc.
  • Với những sinh viên muốn làm việc trong khách sạn và kinh doanh, chúng tôi có thể giúp bạn chứng chỉ RSA và White Card.

dnsw1438866-39611

Các vấn đề cần chú ý:

  • Sinh viên nước ngoài tại Úc có giới hạn làm thêm 40 giờ/ 2 tuần, với mức lương là  khoảng 20 đô Úc cho 1 giờ làm việc.
  • Nhưng để tìm được 1 công việc như ý, bạn cần bỏ rất nhiều thời gian trên internet. Kể cả khi bạn tìm được công việc đó, bạn vẫn có thể nộp đơn xin việc muộn hoặc bạn chưa chuẩn bị các giấy tờ cần thiết. Vấn đề này đặc biết khó khăn với các bạn có vốn tiếng anh khiêm tốn.

Đó là lý do Student Agency có mặt! Chúng tôi giúp bạn tìm việc mà bạn không mất bất kỳ chi phí gì. Vậy bạn còn chờ đợi gì? Nhấc phone lên và liên lạc ngay với chúng tôi!