Trường đại học Kỹ thuật – Công nghệ Sydney (UTS) được vinh danh đứng đầu danh sách các trường đại học ở Úc và đứng thứ 20 trên toàn thế giới. Top 25 trường đại học có lượng sinh viên quốc tế nhiều nhất thế giới. UTS mang sứ mệnh trở thành trường đại học dẫn đầu thế giới về kỹ thuật và công nghệ thông tin. Chuẩn bị cho sinh viên cách tư duy quy mô thế giới, sáng tạo dẫn đầu!

Tọa lạc: ngay trung tâm Sydney với khoảng 12 campus.

Trường Đại Học Kỹ thuật – Công nghệ Sydney

UTS 1

Khóa học?

  • Đa dạng các ngành học, dẫn đầu về các ngành Khoa học, kỹ thuật, máy tính, IT, phát triển các phần mềm ứng dụng, thiết kế sáng tạo, … Ngoài ra, còn có các ngành Kinh doanh, giáo dục, sức khỏe, Luật, dược sĩ, rất được các bạn sinh viên Úc và quốc tế tin chọn học tại UTS. Ngoài ra, chương trình INSEARCH: English Program với hơn 25 năm dẫn đầu trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh sẽ là khóa học tuyệt vời cho các bạn trải nghiệm ngôn ngữ trước khi vào kỳ học chính.
  • UTS được sự hỗ trợ của các chuyên gia luôn đánh giá và bổ sung giáo trình môn học để đảm bảo cập nhật những kiến thức giảng dạy mới, theo kịp khoa học kỹ thuật hiện đại và đặt biệt ly thuyết phải gần với thực tiễn.
  • UTS có mối quan hệ rộng rãi với các công ty, tổ chức trong lĩnh vực giảng dạy (IT, business, engineering, …) để làm đa dạng hóa thêm nguồn tư liệu học tập thực tiễn nhất cho sinh viên. – Yêu cầu tiếng anh đầu vào sẽ là IELTS 5.5 cho các khóa cao đẳng, 6.0 – 7.0 cho các khóa đại học, tùy theo chuyên ngành mà điểm yêu cầu sẽ khác nhau.

 

Một thiết kế đặc biệt của một toà nhà lớp học ở trường Đại Học Kỹ thuật – Công nghệ Sydney…

 

UTS 4

… và ở góc nhìn khác.

UTS 3 - Frank_Gehry's_Dr_Chau_Chak_Wing_Building

Cơ hội nghề nghiệp?

UTS có mối liên hệ với các doanh nghiệp để hỗ trợ các bạn trong quá trình thực tập, thời gian này nếu bạn chứng minh được bạn sẽ là nhân viên sáng giá cho nhà tuyển dụng, họ sẽ giữ chân bạn. Hoặc sau khi tốt nghiệp, UTS có dịch vụ hỗ trợ tìm việc và giới thiệu bạn đến các công ty, doanh nghiệp ở Úc.

Hoc phí?

Học phí từ A$11,800 – A$15330/ 1 học kỳ cho các khóa học cao đẳng, đại học.

Học bổng?

Nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế hoàn thành được ước mơ chinh phục lý tưởng của mình, UTS trao tặng các loại học bổng như: Australia Awards Scholarships (AusAID), Faculty-Specific Scholarships. Nếu ban cần thêm thông tin về học bổng này, bạn truy cập www.uts.edu.au/international/scholarships.

NHẬN XÉT

comments