Tháng 6, 2015

icon-1Miễn phí đăng ký

Ưu đãi này áp dụng cho tất cả sinh viên đăng ký các khóa học Tiếng Anh, các bạn sẽ được miễn phí đăng ký bất kể cơ sở đào tạo tại bất kỳ thành phố nào của Úc và bất kể thời lượng khóa học.

icon-2Hỗ trợ miễn phí 24/7

Bất kể thời gian nào trong ngày và trong bất kỳ tình huống nào, ngay khi các bạn đến nơi, thành viên của Student Agency sẽ sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn sinh viên tìm giải pháp phù hợp. Vì bất kỳ lý do nào nếu một trong những sinh viên của chúng tôi không có chỗ ở, Student Agency có thể sắp xếp chỗ ở qua đêm cho sinh viên nếu trong trường hợp khẩn cấp.

icon-3Chỗ ở miễn phí tại Úc

Các sinh viên đăng ký khóa học Tiếng Anh ở Sydney (bất kể trình độ và bất kể thời lượng của khóa học) sẽ được miễn phí chỗ ở lên tới 1 tháng.

icon-4Miễn phí đăng ký cho các khóa học tiếp theo

Miễn phí đăng ký cho các sinh viên tiếp tục đăng ký các khóa học tiếp theo tại Úc

icon-5Miễn phí sắp xếp nơi thực tập

Đối với các ứng viên đáp ứng điều kiện, Student Agency sẽ cung cấp cho các bạn các suất thực tập được trả lương nếu các bạn học trong lĩnh vực khách sạn – nhà hàng. Các bạn có thể lựa chọn các thành phố sau: Brisbane, Melbourne, Sydney.

icon-6Miễn phí tư vấn định cư

Miễn phí 30 phút tư vấn với cơ quan di trú là đối tác của chúng tôi cho những sinh viên nhận được thẻ ưu đãi đặc biệt.

icon-7Miễn phí đón sinh viên tại sân bay

Miễn phí đón tại sân bay và đưa sinh viên tới nơi ở đã chọn vào bất cứ thời gian nào trong năm đầu tiên của sinh viên ở Úc.

icon-8Miễn phí vận chuyển

Miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển từ homestay đến homestay hoặc các nơi ở khác của sinh viên trong năm đầu tiên ở Úc.

icon-9Giảm giá

Với rất nhiều các thỏa thuận của Chúng tôi với các trường Tiếng Anh, học viện và các trường đại học; các chương trình chiết khấu và khuyến mãi sẽ được công bố hàng tuần ! Sinh viên đơn giản chỉ cần like Student Agency Vietnam trên facebook hoặc bình luận trên trang chủ của chúng tôi để nhận được các ưu đãi đặc biệt này !

icon-10Tư vấn miễn phí

Tất cả các tư vấn và dịch vụ của chúng tôi tại văn phòng Úc cũng như văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh đều hoàn toàn MIỄN PHÍ. Tất cả mọi thứ từ việc chọn khóa học đến việc hỗ trợ nhà ở và tìm kiếm công việc làm thêm !