Úc là nước có mức lương làm thêm cao, trung bình một giờ đi làm bạn sẽ kiếm cho mình 20 đô la Úc. Vậy tại sao lại không đi làm thêm ngoài giờ học?

Ngoài những vấn đề cơ bản của việc đi làm như thu nhập và nâng cao khả năng tiếng anh giao tiếp, làm thêm chính là cơ hội để du học sinh thử sức mình với mọi loại công việc. Nó giúp cho sinh viên học hỏi được nhiều điều mới và định hướng tốt hơn cho công việc tương lai.

Những hiểu biết bạn có được trong thời gian đi làm thêm tại Úc rất có thể sẽ truyền cảm hứng cho dự định kinh doanh của bạn trong tương lai.

tao dung
tim kiem
giao tiep
nang-cao

Nhưng làm sao tìm được một công việc làm thêm như ý? Bạn cần sẵn sàng và chuẩn bị mọi thứ cần thiết như CV, các bằng cấp cần thiết và cả tiếng Anh nữa. Tất nhiên, để có được một công việc không phải đơn giản, nhất là 1 công việc ưng ý.

Đó là lý do chúng tôi có mặt, Student Agency sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị thật tốt cho quá trình tìm việc bởi vì chúng tôi có liên kết chặt chẽ với các công ty tìm việc và cả các mạng xã hội của người việt ở Úc. Bạn chỉ cần là liên hệ ngay với chúng tôi và cố gắng thể hiện thật tốt.

Có rất nhiều công việc đang chờ đón bạn ở Úc!

Baristar

Hãy liên hệ với chúng tôi để khám phá các cơ hội việc làm đang chờ bạn !